Đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn KPIs cho CTY Giấy Đồng Tiến Bình Dương

Sau hơn 4 tháng đồng hành cùng với CTY Giấy Đồng Tiến trong quá trình xây dựng hệ thống BSC-KPI cho từng phòng ban, BrainMark đã trở lại vào giữa tháng 12/2016 để cùng BGĐ đánh giá lại một lần nữa hiệu quả và năng suất làm việc khi áp dụng hệ thống BSC-KPI.

Kết quả mang lại sau 2 tháng áp dụng thử nghiệm với từng phòng ban đã làm cho BGĐ Giấy Đồng Tiến rất hài lòng. Toàn bộ các phòng ban đều hiểu được hệ thống BSC-KPI và quy tắc hệ thống vận hành. Mục tiêu KPI đều được thiết lập rất rõ ràng, và nhờ có KPIs nhân viên các phòng ban đã làm việc với năng suất cao hơn để đạt được mục tiêu đề ra của bản thân theo mục tiêu chung của Công ty.

BGĐ Giấy Đồng Tiến đánh giá rất cao BrainMark trong quá trình đồng hành xây dựng hệ thống BSC-KPI với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Giấy Đồng Tiến hứa hẹn sẽ đồng hành cùng với BrainMark tiếp tục trong việc xây dựng những hệ thống nhân sự trong khoảng thời gian sắp tới.

BrainMark luôn cam kết đồng hành dài hạn sau quá trình xây dựng hệ thống BSC-KPI để cùng Doanh nghiệp giải quyết những vấn đề phát sinh.

BrainMark Consulting & Training

767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam
Tel: 08 3862 0066 | Hotline: 0909 363 363
Email: consulting@brainmark.vn

Tin tức Related