Trao chứng nhận hoàn tất hệ thống BSC – KPI tại Công ty Cổ phần Nam Sài Gòn Sadeco

Hôm nay ngày 4/12/2017, để ghi nhận công sức và sự cố gắng của các cấp quản lý Công ty. BrainMark cùng ban Tổng Giám Đốc Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn (Sadeco)tổ chức buổi lễ trao chứng nhận hoàn tất xây dựng hệ thống BSC KPI tại các phòng ban.

Sau hơn 3 tháng triển khai dự án xây dựng hệ thống BSC KPI cho Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn (Sadeco), nay dự án cũng đã đi đến những ngày cuối cùng để hoàn tất xây dựng hệ thống. Qua quá trình làm việc chúng tôi tin rằng với những nỗ lực từ phía BrainMark và cả đội ngũ Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn đã chính thức có một hệ thống đánh giá được hiệu quả năng lực của nhân viên, mọi cố gắng của từng nhân viên sẽ được ghi nhận công bằng và được thưởng xứng đáng trên thành quả công việc của mình.

 

Trong buổi trao chứng nhận BSC KPI, Ông Nguyễn Thanh Tân – Phó Tổng Giám Đốc tư vấn của BrainMark đã chia sẻ: “Ngày hôm nay, BrainMark gửi lời chúc mừng đến ban Tổng Giám Đốc và toàn thể Anh, Chị quản lý phòng ban Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn (Sadeco) đã hoàn thành xuất sắt công tác xây dựng hệ thống BSC KPI tại phòng ban và đồng lòng hướng về mục tiêu chung của công ty. Tuy trong quá trình đánh giá triển khai vẫn còn một số nhân viên chưa hiểu rõ về KPI nhưng nhìn chung đa số nhân viên đều đã hiểu được ý nghĩa cũng như là cách thức thực hiện KPI hàng tháng. Trong thời gian tới, Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn (Sadeco) sẽ chính thức áp dụng thực tế hệ thống BSC KPI nên các cấp quản lý vẫn cần tiếp tục hướng dẫn theo sát hệ thống khi triển khai ở giai đoạn đầu. Khi có vấn đề phát sinh BrainMark sẽ luôn có mặt để hỗ trợ”

======================================
BrainMark Consulting & Training
767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam
Tel: 028 3862 0066 | Hotline: 0909 363 363
Email: consulting@brainmark.vn
Website: http://www.brainmark.vn/ | http://tuvankpi.vn/ | http://tuvannhansu.vn/ | http://tuvankinhdoanh.net/ |

 

 

 

 

Tin tức Related