Trao chứng nhận hoàn tất xây dựng hệ thống BSC – KPI cho Đại Hỷ Palace

 

Hôm nay ngày 30/10/2017, để ghi nhận công sức và sự cố gắng của các cấp quản lý Công ty. BrainMark cùng Ban Tổng Giám Đốc Đại Hỷ Palace đã tổ chức buổi lễ trao chứng nhận hoàn tất xây dựng hệ thống BSC- KPI tại các phòng ban.

Các Anh/Chị quản lý Phòng ban rất vui và hài lòng khi nhận được chứng nhận hoàn tất xây dựng hệ thống BSC – KPI của BrainMark.

Sau khi  hệ thống BSC-KPI hoàn thiện thì từ ban Lãnh Đạo đến các cấp quản lý phòng và đến với từng nhân viên đều chung một niềm vui vì nay Đại Hỷ Palace đã chính thức có một hệ thống đánh giá được hiệu, mọi cố gắng của từng nhân viên sẽ được ghi nhận công bằng và được thưởng xứng đáng trên quả năng lực của nhân viên thành quả công việc của mình.

 

 

Đến với BrainMark, Khách hàng luôn hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp và tích cực hỗ trợ của những chuyên gia tư vấn tham gia vào dự án. Một khi Quý Công ty đã trở thành đối tác của BrainMark thì mọi công tác hỗ trợ về giải đáp thắc mắc trong và sau khi triển khai dự án, BrainMark luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đây là hình thức bảo hành đặc biệt nhất của BrainMark dành cho Khách hàng. Có thể nói BrainMark là đơn vị tư vấn duy nhất của Việt Nam cam kết đồng hành lâu dài để hỗ trợ khách hàng sau quá trình triển khai dự án.

=====================================

BrainMark Consulting & Training

Tin tức Related