Trao chứng nhận hoàn thành hệ thống BSC – KPI tại Công Ty Bao Bìa Giấy Việt Trung

 

Hôm nay ngày 1/12/2017, để ghi nhận công sức và sự cố gắng của các cấp quản lý Công ty. BrainMark cùng ban Tổng Giám Đốc Công ty Bao Bìa Giấy Việt Trung Long An đã tổ chức buổi lễ trao chứng nhận hoàn tất xây dựng hệ thống BSC- KPI tại các phòng ban.

Sau hơn 3 tháng triển khai dự án xây dựng hệ thống BSC- KPI cho Công ty Bao Bìa Giấy Việt Trung Long An, nay dự án cũng đã đi đến những ngày cuối cùng để hoàn tất xây dựng hệ thống. BrainMark tin chắc rằng khi hệ thống BSC-KPI hoàn thiện thì từ ban Lãnh Đạo đến các cấp quản lý phòng và đến với từng nhân viên đều chung một niềm vui vì nay Công ty Bao bì giấy Việt Trung Long An đã chính thức có một hệ thống đánh giá được hiệu quả năng lực của nhân viên, mọi cố gắng của từng nhân viên sẽ được ghi nhận công bằng và được thưởng xứng đáng trên thành quả công việc của mình.

Trong buổi trao chứng nhận BSC-KPI, Ông Nguyễn Thanh Tân – Phó Tổng Giám Đốc tư vấn của BrainMark đã chia sẻ: “Ngày hôm nay, BrainMark gửi lời chúc mừng đến ban Tổng Giám Đốc và toàn thể Anh/Chị quản lý phòng ban Công ty Bao Bìa Giấy Việt Trung Long An đã hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng hệ thống BSC-KPI tại phòng ban và đồng lòng hướng về mục tiêu chung của công ty. Tuy trong quá trình đánh giá triển khai vẫn còn một số nhân viên chưa hiểu rõ về KPI nhưng nhìn chung đa số nhân viên đều đã hiểu được ý nghĩa cũng như là cách thức thực hiện KPI hàng tháng. Trong thời gian tới, Công ty Bao Bìa Giấy Việt Trung Long An sẽ chính thức áp dụng thực tế hệ thống BSC-KPI nên các cấp quản lý vẫn cần tiếp tục hướng dẫn theo sát hệ thống khi triển khai ở giai đoạn đầu. Khi có vấn đề phát sinh BrainMark sẽ luôn có mặt để hỗ trợ”

Đến với BrainMark, Khách hàng luôn hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp và tích cực hỗ trợ của những chuyên gia tư vấn tham gia vào dự án. Một khi Quý Công ty đã trở thành đối tác của BrainMark thì mọi công tác hỗ trợ về giải đáp thắc mắc trong và sau khi triển khai dự án, BrainMark luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đây là hình thức bảo hành đặc biệt nhất của BrainMark dành cho Khách hàng. Có thể nói BrainMark là đơn vị tư vấn duy nhất của Việt Nam cam kết đồng hành lâu dài để hỗ trợ khách hàng sau quá trình triển khai dự án.

======================================
BrainMark Consulting & Training
767 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM, Việt Nam
Tel: 028 3862 0066 | Hotline: 0909 363 363
Email: consulting@brainmark.vn
Website: http://www.brainmark.vn/ | http://tuvankpi.vn/ | http://tuvannhansu.vn/ | http://tuvankinhdoanh.net/ |

 

Tin tức Related